Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

18/05/2020 08:25 Số lượt xem: 63

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng 17/5, Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng Đoàn viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại nơi ở của Người.

Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng dự có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH và một số sở, ngành tỉnh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu của tỉnh bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân, cho nước, dẫn dắt Đảng ta, nhân dân ta làm nên những thắng lợi vẻ vang. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh  Bắc Ninh nguyện đoàn kết, thống nhất, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, góp phần vào mục tiêu phát triển chung của cả nước, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Trước mắt, tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sau khi vào Lăng, Đoàn đại biểu của tỉnh đến dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67, thuộc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguồn: Cổng TTĐT Tỉnh