Hội đồng sơ tuyển giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2019 tỉnh Bắc Ninh

13/09/2019 09:03 Số lượt xem: 98

Thực hiện theo Quyết định số 574 ngày 06/3/2019  của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về hoạt động Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) năm 2019; Quyết định số 1431/QĐ-TĐC ngày 08/7/2019 của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng về việc thành lập Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 của tỉnh Bắc Ninh. Ngày 12/9/2019, Hội đồng sơ tuyển GTCLQG năm 2019 tỉnh Bắc Ninh tiến hành họp đánh giá doanh nghiệp tham dự GTCLQG.

Đồng chí Nguyễn Bá Thành, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN)  - Chủ tịch Hội đồng sơ tuyển GTCLQG chủ trì cuộc họp. Cùng tham dự có các thành viên Hội đồng sơ tuyển là đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nội Vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Khoa học và Công Nghệ và Tổ chuyên gia đánh giá. Doanh nghiệp tham dự lần này là Công ty Cổ phần Quý Phát có trụ sở tại số 313, đường Trần Phú, Phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh – đây là doanh nghiệp thuộc loại hình sản xuất nhỏ và vừa, chuyên sản xuất kinh doanh phân phối, cung ứng các sản phẩm điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy lọc nước RO.

Toàn cảnh hội nghị

Tại cuộc họp, đ/c Nguyễn Bá Thành phát biểu khai mạc và chỉ đạo nội dung cuộc họp đánh giá sơ tuyển theo các quy định tại Thông tư 17/2011/TT-BKHCN ngày 30/6/2011 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Đại diện Tổ chuyên gia đánh giá báo cáo kết quả đánh giá trên hồ sơ và đánh giá tại chỗ đối với doanh nghiệp thông qua báo cáo đánh giá thống nhất các hoạt động sản xuất, kinh doanh; bảng điểm tổng hợp của Tổ chuyên gia đánh giá và biên bản đánh giá tại chỗ; đồng thời xem xét đánh giá trên hồ sơ của các chuyên gia và các ý kiến nhận xét, đóng góp của các thành viên Hội đồng theo 7 tiêu chí của giải thưởng chất lượng Quốc gia. Từ đó, Hội đồng phân tích các điểm mạnh, điểm yếu, hồ sơ, tài liệu cần bổ sung của doanh nghiệp. Hội đồng sơ tuyển tiến hành thảo luận, xem xét các vấn đề được bổ sung trong từng tiêu chí và góp ý bảng điểm tổng hợp của Tổ chuyên gia.

Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 tỉnh Bắc Ninh thống nhất đề nghị Hội đồng quốc gia xét tặng GTCLQG năm 2019 cho Công ty Cổ phần Quý Phát và giao cho Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng hoàn thiện hồ sơ gửi Hội đồng quốc gia theo quy định./.

Nguồn: Phòng Tin học và Thông tin KHCN