Hội thảo “Giải pháp đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua ở Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp tỉnh Bắc Ninh”

29/06/2020 14:04 Số lượt xem: 65

Ngày 29/6/2020, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội thảo với chủ đề: “Giải pháp đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua ở Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp tỉnh Bắc Ninh”. Dự và chủ trì Hội thảo có đồng chí Nguyễn Bá Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Lê Xuân Tâm, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở. Tham dự Hội thảo có các đồng chí Lãnh đạo và đại diện Khối các cơ quan tham mưu, tổng hợp tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Nguyễn Bá Thành trân trọng chào mừng các đại biểu đến tham dự Hội thảo. Đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng. Thông qua Hội thảo, đồng chí mong muốn các đại biểu tham dự sẽ tập trung trí tuệ, đóng góp những ý kiến chất lượng, góp phần vào thành công chung của Hội thảo.

Toàn cảnh Hội thảo

Đề dẫn Hội thảo, đồng chí Lê Xuân Tâm khẳng định phong trào thi đua yêu nước của các cụm Khối thi đua trên địa bản tỉnh Bắc Ninh trong thời gian qua là sự kế thừa và phát triển sáng tạo, vận dụng quan điểm, tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào điều kiện cụ thể của từng ngành, từng lĩnh vực. Hội thảo với mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua và công tác thi đua khen thưởng nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong tổ chức trong bối cảnh thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và chủ động hội nhập quốc tế.

Đồng chí Lê Xuân Tâm phát biểu đề dẫn Hội thảo

Hội thảo đã nhận được 29 bài tham luận, nhiều ý kiến đóng góp chất lượng cao được trình bày trực tiếp tại Hội thảo đến từ các đơn vị tiêu biểu trong Khối như: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động tỉnh…

Đồng chí Nguyễn Phương Mai, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham luận tại Hội thảo
Đồng chí Nguyễn Văn Đông, Trưởng phòng Quản lý Chuyên ngành, Sở KH&CN tham luận tại Hội thảo

Đây là Hội thảo có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao, là một trong những cơ sở để các cấp, các ngành tìm ra những giải pháp đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua, góp phần đóng góp tích cực cho công tác thi đua khen thưởng của tỉnh trong giai đoạn hiện nay.

Nguồn: Phòng Tin học và Thông tin KHCN

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4825

Đã truy cập : 43712448