Khai mạc Giải bóng đá “Thanh niên các Khu-Cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, năm 2017”

11/09/2017 14:42 Số lượt xem: 408

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017); hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022, chiều 10/9, tại Cung Văn hóa thiếu nhi tỉnh, Hội LHTN tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá “Thanh niên các Khu - Cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, năm 2017”.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan.

Giải năm nay thu hút hơn 200 VĐV thuộc 08 đội bóng (lứa tuổi từ 16 – 35 tuổi) đến từ 08 công ty trong các KCN trên địa bàn tỉnh. Các đội được chia làm 2 bảng A và B, thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá mini 5 người; vòng sau đá loại trực tiếp để chọn ra đội Nhất, Nhì, Ba. Các trận đấu diễn ra vào các ngày chủ nhật và kết thúc Giải vào ngày 08/10/2017. Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội cùng nhiều giải phụ cho các VĐV xuất sắc.

Trận đấu sôi nổi giữa 02 đội Công ty Doosung Tech và Canon Tiên Sơn

Giải bóng đá “Thanh niên các Khu - Cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, năm 2017” được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thể dục thể thao, qua đó, nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần cho thanh niên trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, tạo điều kiện cho thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Hội, thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp trong các KCN.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa đội bóng của Công ty TNHH Hà Nội Doosung Tech và Canon Tiên Sơn; FC VS và FC Toàn Thịnh; S-MAC VINA và FC Sông Hồng; FC Phúc Thành và Canon Quế Võ.

Nguồn: Cổng TTĐT Tỉnh