Khen thưởng các giáo viên nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2020 09:30 Số lượt xem: 288
Sáng 17/11, tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 11/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao Bằng khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng cáo giáo viên được khen thưởng.

Tại phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các giáo viên: Đặng Thị Khuyên, Trường Mầm non Lạc Vệ 1, huyện Tiên Du; Nguyễn Thị Hồng Vân, Trường Tiểu học Võ Cường 2, thành phố Bắc Ninh; Phan Văn Tác, Trường THCS Hàn Thuyên, huyện Lương Tài; Lê Thị Tâm, Trường THCS Tam Sơn, thị xã Từ Sơn; Nguyên Thị Hiếu, Trường THPT Hàn Thuyên, thành phố Bắc Ninh có thành tích xuất sắc tiểu biểu trong phong trào thi đua “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ làm công tác giáo dục, các thầy, cô giáo - những người đã và đang say mê cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc của các giáo viên, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các thầy, cô giáo dù trong mọi hoàn cảnh vẫn luôn giữ lòng nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức, đổi mới phương pháp giảng dạy, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đạo tạo tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trên tất cả lĩnh vực của ngành, đặc biệt thực hiện hiệu quả Nghị quyết của Tỉnh ủy về Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo Bắc Ninh đến năm 2020, định hướng đến 2030, qua đó, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Nguồn: Cổng TTĐT Tỉnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7601

Đã truy cập : 45301344