Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

02/02/2018 11:12 Số lượt xem: 3578

Ngày 2/2, Chi bộ Văn phòng sở Khoa học và công nghệ tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Phó giám đốc Sở. 

Toàn Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Anh

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Thành –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Sở.

Được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, đồng chí Ngô Phong Thu – Bí thư chi bộ đọc quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Thành chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Anh vinh dự được được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm tự hào lớn đối cá nhân đồng chí nói riêng và Đảng bộ sở Khoa học và Công nghệ nói chung, đồng thời khẳng định quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cộng sản của đồng chí để đạt được vinh dự này. Đảng bộ Sở tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Sở trong sạch, vững mạnh.

Được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Tuấn Anh mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hiểu rằng đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của bản thân mà đồng thời cũng là trách nhiệm của người đảng viên, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa, giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của ngành KH&CN.

Nguồn: Phòng Tin học và Thông tin KHCN

Thống kê truy cập

Trực tuyến : -2718

Đã truy cập : 43088747