Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động

30/01/2018 13:18 Số lượt xem: 3478

Trong không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm thành lập Đảng CSVN, mừng xuân Mậu Tuất 2018. Ngày 29/1/2018, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá những kết quả thực hiện được trong năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở KH&CN, Ban lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc công đoàn sở KH&CN.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hằng thay mặt cho Ban chấp hành công đoàn Sở trình bày báo cáo kết quả công tác Công đoàn 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, trong năm qua Công đoàn Sở đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, đoàn viên đã có sự chuyển biến tích cực trên các mặt công tác cả về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và có sự nhìn nhận đúng đắn về tổ chức công đoàn. 100% đoàn viên Công đoàn Sở thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, không có đoàn viên nào vi phạm kỷ luật. 100% các tập thể và cá nhân đăng ký danh hiệu thi đua. Phấn đấu và đạt 19/19 phòng thuộc Sở đạt tập thể lao động tiên tiến trở lên, trong đó có 04/9 đơn vị trở lên đạt tập thể lao động xuất sắc; trên 95% cán bộ, công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên, trong đó có 17 cán bộ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở trở lên; 100% đoàn viên Công đoàn đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn tích cực trở lên. Các đoàn viên tích cực tham gia vào hoạt động, các phong trào do công đoàn phát động, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị cũng như chuyên môn của cơ quan đề ra.

Ban Thanh tra nhân dân ra mắt Hội nghị

 Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 03 đồng chí.

Ban chấp hành Công đoàn ký cam kết giao ước thi đua với lãnh đạo sở

 Kết thúc Hội nghị, đại diện Ban chấp hành Công đoàn sở đã ký cam kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và lãnh đạo sở KH&CN. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động, điều này tạo nên động lực để các đoàn viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018.

Nguồn: Phòng Tin học và Thông tin KHCN

Thống kê truy cập

Trực tuyến : -2705

Đã truy cập : 43088760