Thẩm định hồ sơ đề nghị chứng nhận doanh nghiệp KH&CN

17/05/2020 02:00 Số lượt xem: 54

Ngày 15/5, Sở Khoa học và Công nghệ đã thành lập Hội đồng tư vấn thẩm định hồ sơ đề nghị chứng nhận doanh nghiệp KH&CN của Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư công nghệ cao Việt Nam.

Các chuyên gia đánh giá sản phẩm tại doanh nghiệp

Ngày 12/5/2020, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã ký Quyết định số 474/QĐ_SKHCN Về việc thành lập Hội đồng tư vấn thẩm định, đánh giá hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN và thẩm định, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN không sử dụng ngân sách nhà nước. Theo đó, Hội đồng thẩm định gồm có 7 thành viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan như: công nghệ sinh học, khoa học công nghệ, dược... Hội đồng đã tiến hành tham quan thực tế và họp thẩm định đánh giá nhiệm vụ KH&CN không sử dụng ngân sách nhà nước của Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư công nghệ cao Việt Nam, tên nhiệm vụ là:“Nghiên cứu và ứng dụng nuôi nấm Đông trùng hạ thảo. Kết hợp sản xuất các loại sản phẩm thực phẩm thường và thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ nấm Đông trùng hạ thảo”. Sau quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, công ty đã đạt được những kết quả đáng kể như: Nuôi được nấm đông trùng hạ thảo trên nền dinh dưỡng từ gạo lứt và nhộng tằm; ứng dụng những kết quả nghiên cứu vào sản xuất nấm đông trùng hạ thảo đại trà và phát triển một số dòng sản phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo.         

Hội đồng thẩm định họp đánh giá tại Sở Khoa học và Công nghệ

Hội đồng thẩm định đánh giá cao những kết quả đạt được từ nhiệm vụ KH&CN của Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư công nghệ cao Việt Nam. Bên cạnh đó các chuyên gia trong Hội đồng cũng có những góp ý để nhiệm vụ đạt được kết quả cao hơn nữa. Đồng thời Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp KH&CN của Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư công nghệ cao Việt Nam đáp ứng đầy đủ các quy định tại Nghị định 13/NĐ-CP về doanh nghiệp KH&CN.

Với kết quả nghiên cứu đạt được, nhiệm vụ đã được Hội đồng đánh giá xác nhận, thống nhất đề nghị Giám đốc Sở KH&CN Phú Yên cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN cho Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư công nghệ cao Việt Nam.

Nguồn: phòng Tin học và Thông tin KHCN

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4085

Đã truy cập : 43712365