Hiện nay, nhu cầu về sử dụng công nghệ vi sóng trong bảo quản và chế biến thực phẩm, nông sản là rất cao. Hướng phát triển là các công ty cần làm chủ công nghệ vi sóng để đáp ứng thị trường trong nước. Xuất phát từ thực tế trên, sáng nay ngày 19/4/2019, Trung tâm thông tin và thống kê KH&CN TP.HCM (CESTI - Sở KH&CN TP.HCM), tổ chức buổi báo cáo chủ đề “Hướng ứng dụng công nghệ sấy vi sóng trong bảo quản, chế biến nông sản và thực phẩm”.Hiện nay, nhu cầu về sử dụng công nghệ vi sóng trong bảo quản và chế biến thực phẩm, nông sản là rất cao. Hướng phát triển là các công ty cần làm chủ công nghệ vi sóng để đáp ứng thị trường trong nước. Xuất phát từ thực tế trên, sáng nay ngày 19/4/2019, Trung tâm thông tin và thống kê KH&CN TP.HCM (CESTI - Sở KH&CN TP.HCM), tổ chức buổi báo cáo chủ đề “Hướng ứng dụng công nghệ sấy vi sóng trong bảo quản, chế biến nông sản và thực phẩm”.

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 4182

Đã truy cập : 43124276