Tổ chức bộ máy Tổ chức bộ máy

Chuyên mục Chuyên mục

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

Triển khai phương án tổ chức hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh theo tình hình mới hiện nay về phòng chống dịch COVID-19.

29/04/2020 14:42 Số lượt xem: 267

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Ngày 29/4/2020 Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh đã ban hành văn bản số 710/SGTVT-ATGT thông báo tới các đơn vị vận tải, các bến xe khách trên địa bàn tỉnh về phương án tổ chức hoạt động vận tải khách theo tình hình mới về phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh được phép hoạt động trở lại bình thường từ ngày 29/4/2020, nhưng phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Giao thông vận tải tại văn bản số 4101/BGTVT-CYT ngày 28/4/2020 của Bộ Giao thông vận tải về hướng dẫn các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 trên các phương tiện giao thông.

Tuy nhiên, địa bàn huyện Yên Phong vẫn được xã định là khu vực có nguy cơ cao vì vậy hoạt động vận tải khách trên địa bàn huyện Yên Phong vẫn phải tiếp tục dừng hoạt động đến khi có thông báo mới theo đúng Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 ( Trừ các trường hợp vận chuyển vì lý do công vụ, cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe chuyên chở đối tượng cách ly, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh).

Tại nội dung văn bản, Sở Giao thông vận tải Bắc Ninh cũng đã đề các nghị các cơ quan chức năng, các địa phương và các cơ quan Báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh phối hợp thông tin đến người dân và doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn tỉnh để nắm và thực hiện. Đồng thời để nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố quan tâm phối hợp triển khai thực hiện./.

Văn bản số 710/SGTVT-ATGT (tải về)

Dương Đình Hải
Nguồn: Phòng An toàn giao thông

Thời tiết ngày 25/11/2020

Không lấy được dữ liệu từ server

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 7238

Đã truy cập : 43960999